Cách bói bài tình yêu bằng bài Tây cơ bản, đơn giản và chính xác nhất

Cách bói bài tình yêu bằng bài Tây cơ bản, đơn giản và chính xác nhất

Chúng ta ai cũng đã từng tiếp xúc với lá bài Tây với những kiểu chơi: tiến lên, phỏm, sâm,… Ít người sử dụng bài tây để bói toán, để xem tử vi ngày mai, tương lai hay quá khứ,… bình thường có rất nhiều các cách bói khác nhau thông qua lá bài tây như: bói bài tây tình yêu, bói bài tây công danh, sự nghiệp, bói bài tây đoán tương lai,….Nếu bạn đang cảm thấy bối rối hoặc đau đầu giữa những “lựa chọn” một chủ đề để tiên đoán, có thể tham khảo hướng dẫn bói bài tây tình yêu sau đây.

  1. Nguồn gốc của bài Tây

Nhưng trước hết, tìm hiểu vì sao bài Tây lại được rất nhiều người lựa chọn làm phương thức bói toán như vậy? Bài Tây có xuất xứ từ phương Tây, gồm có 54 lá bài (52 lá thường và 2 lá Joker – còn được gọi là phăng teo hay là chú hề).

52 lá bài tương ứng 52 tuần/năm; 12 lá đầu người đại diện 12 tháng/năm; 4 chất Rô, Cơ, Bích, Nhép đại diện cho 4 mùa: Thu, Xuân, Đông, Hè. Mỗi chất có 13 lá, là số tuần của mỗi mùa. Tổng điểm 52 cây và lá Joker cộng lại chính bằng số ngày trong một năm. Hai màu đỏ đen trong bài Tây là đại diện cho hai giới: nam và nữ.

Bộ bài Tây mang ý nghĩa rất nhiều, chính vì vậy, có rất nhiều cách thức bói từ những lá bài này.

  1. Hướng dẫn cách bói bài tình yêu

Chuẩn bị

Đầu tiên hãy để cho đầu óc thỏa mái, trấn tĩnh, và đặc biệt là suy nghĩ về đối tượng của mình.

Bói bài tây, tất nhiên bạn phải chuẩn bị một bộ bài Tây, tốt nhất là một bộ bài mới.

Các bước tiến hành bói bài tây

Đầu tiên, bói bài tây tình yêu chỉ dùng các quân từ 7 đến quân Át, nên chúng ta sẽ lọc bỏ những lá bài từ 2 đến 6.

Nếu bạn là Nam, hãy tráo bài 7 lần, nếu bạn là nữ, hãy trao bài 9 lần. Lưu ý, khi tráo bài bạn đừng tập trung đếm số lượt tráo mà hãy nghĩ về nửa kia của mình nhé.

Tiếp theo, chia số bài trên tay bằng đúng số chữ cái của tên người đó và xếp thành một hàng ngang.

Ví dụ: Người đó tên Nguyễn Thị Thanh Lan thì chia số bài trên tay thành 3 phần, tên Hương thì thành 5 phần,….theo số chữ cái của tên nhé.

Gộp những phần bài đã chia thành một, gom từ trái sang phải. Sau đó, bạn sẽ dùng tay trái, rút lá bài ở ở trên và một lá bài ở dưới cùng. Bạn cứ rút, đến khi bạn được hai lá bài đôi (được tính cả những lá bài không cùng chất) thì dừng lại.

  1. Giải mã bí ẩn của các cặp bài

Đôi 7: Tình cảm của bạn và người ấy gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Mặc dù cả hai cùng cố gắng nhưng hy vọng về một kết thúc có hậu thì có vẻ hơi xa vời.

Đôi 8: Cả hai bạn đều có tình cảm với đối phương của mình, tuy nhiên, đó là mối quan hệ vượt qua tình bạn, không đủ để tới tình yêu. Nhưng cũng hoàn toàn không phải là không có cách, nếu bạn muốn mối quan hệ này tiến xa hơn.

Đôi 9: Đối phương đã bắt đầu rung động trước những cử chỉ, hành động đầy quan tâm, âu yếm của bạn. Chỉ một chút thay đổi của bạn cũng có thể khiến nàng lo lắng, phân tâm rồi đó. Nếu như bạn muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ với nàng, để lỡ cơ hội này thì bạn sẽ không còn cơ hội nào nữa đâu.

Đôi 10: Đối phương đang quan tâm dần tới bạn, chú ý tới bạn nhiều hơn và bắt đầu hỏi thăm bạn qua những người bạn bè của bạn. Hãy cố gắng tạo ra thật nhiều điểm cộng nhé!

Đôi J: Chúc mừng bạn, bạn thực sự đã chiếm được trái tim của đối phương. Nếu là nam, hãy nghiên cứu ngay những điểm hẹn hò lý tưởng, lãng mạn đi nhé.

Đôi Q: Mắc dù người ấy chưa tìm kiếm được một nửa còn lại thực sự trọn vẹn, nhưng có lẽ người đó thực sự mong muốn bạn trở thành một người bạn tốt của họ.

Đôi K: Thực sự chia buồn với bạn, khi trái tim đối phương đã dành cho một người khác. Tuy nhiên bạn vẫn có thể ở bên cạnh, quan tâm người ấy như một người bạn.

Đôi Át: Chỉ cần bạn mạnh dạn, tự tin thêm một chút nữa thôi, là người ấy sẽ đổ rạp bạn ngay thôi.

Trước tình yêu, ai cũng sẽ có nhiều băn khoăn, lo lắng; có rất nhiều các cách bói bài khác nhau, nếu chỉ thực sự tin tưởng vào những lá bài thì chưa đánh giá khách quan được hết tình cảm của mình hay đối phương. Việc sưu tầm phương thức bói bài mang tính tham khảo, trắc nghiệm. Chúc bạn sớm tìm thấy hạnh phúc của mình nhé!

alethalinheritance

Cách bói bài tình yêu bằng bài Tây cơ bản, đơn giản và chính xác nhất
5 (100%) 1 vote

Gửi một bình luận